Chính sách Khách hàng

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối trên toàn hệ thống của chung tôi đều là HÀNG CHÍNH HÃNG, các sản phẩm đều đầy đủ các giấy tờ gồm: Giấy phép công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi NÓI KHÔNG với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém.

ĐIỀU KHOẢN ĐỔI TRẢ:

-Thông tin hóa đơn trùng khớp với thông tin trên hệ thống phần mềm của chúng tôi

– Sản phẩm không có dấu hiệu mở nắp, vỏ hộp rách nát chắp vá, mất tem nhãn niêm phong

-Quà khuyến mãi: Đối với các sản phẩm có quà khuyến mãi, chỉ thu phí vận chuyển nếu phát sinh.

Trước khi nhận hàng và trả tiền cho nhân viên giao nhận, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới trả tiền, khi có những dấu hiệu bị cậy nắp, mất niêm phong, quý khách vui lòng gọi điện lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đổi lại miễn phí cho bạn một sản phẩm khác.

LƯU Ý: Đối với các trường hợp khách hàng ở các tỉnh khác Hà Nội, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức vận chuyển COD (tức bạn nhận được hàng rồi mới trả tiền) thì trong quá trình vận chuyển, vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 1%-3%, trong những trường hợp này, nếu nắp hộp vẫn còn nguyên seal niêm phong, không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

LƯU Ý: SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH. HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM PHỤ THUỘC VÀO CƠ ĐỊA CỦA TỪNG NGƯỜI!

DẠ DÀY MỘC HOA
Địa chỉ: Thôn Vân La, Xã Hồng Vân, Huyện Thường Tín, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 0969.088.894
Website: https://dadaymochoa.com
Giấy phép công bố:  23178/2017/ATTP-XNCB
Sản phẩm DẠ DÀY MỘC HOA không phải là thuốc – Không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh