Chị Thảo chia sẻ cách tạm biệt Viêm Hang Vị một cách dễ dàng!

Triền miên suốt hơn 10 năm ăn gì cũng khó chịu. Chỉ những người bị viêm loét hang vị dạ dày (bao tử) mới thấu hiểu nỗi thống khổ mà chị Hoàng Thu Thảo (45 tuổi, Huyện Phú Lộc, thừa Thiên Huế) đã phải trải qua.

10 năm dạ dày nóng xót như kiến đốt, đau tức khó chịu “hơn cả sanh em bé” vì viêm xung huyết hang vị dạ dày (bao tử)

Chị Thảo tâm sự: “Chồng chị là hướng dẫn viên du lịch rất hay đi xa, có khi năm về mấy lần, mọi công việc trong gia đình chị đều gánh gác. Lại thêm đặc thù của ngành bưu điện, thường xuyên ăn muộn và bỏ bữa.

Nên đến năm 2004 chị thường cảm thấy dạ dày nóng sót như có kiến đốt, cứ mỗi lần ăn cơm, ăn thức ăn là bụng bỏng rát, ậm ạch khó chịu vô cùng. Chị đi khám thì được chẩn đoán là bị viêm xung huyết hang vị dạ dày (bao tử). Cực nhất là khoảng thời gian đó, chị lại mang bầu đứa con lớn.

Chị Thảo vừa chia sẻ: “Ban đêm, bụng nó căng lên như cái trống dù chỉ mới bầu ở tháng thứ hai, tức tức khó chịu, nằm không được mà ngồi cũng không xong”.

Đằng đẵng hơn 10 năm trời dùng đủ trăm phương nghìn cách mà bệnh lại tiến triển nặng hơn thành viêm loét hang vị dạ dày (bao tử) kèm trào ngược.

Sau khi sinh em bé, việc chăm sóc con nhỏ bận rộn cả ngày, cả đêm càng khiến cho căn bệnh của chị ngày một nặng hơn.

Chị Thảo chia sẻ câu chuyện

Chị kể : “Lúc đứa con gái đầu lòng được 8 tuổi, chị xuyên bị những cơn trào ngược dạ dày hành hạ. Nhiều lúc nó ập đến trở tay không kịp, ợ nóng và trớ từng hồi liên tục, có khi ợ lên cả thức ăn, cảm giác bị đè ép, thắt lại ở ngực, đau xoáy ra đốt sống như móc hết ruột gan vậy, “đau đớn hơn cả việc sanh em bé”.

Suốt 10 năm đó, cứ ai mách gì tốt chị đều tìm mua về dùng, từ nghệ mật ong, chè dây… Nhưng có lẽ “chưa hợp” nên dù trăm phương nghìn cách mà đau vẫn cứ đau

Chịu không nổi, chị đi khám và nội soi lại ở bệnh viện thì bác sĩ kết luận bị viêm xung huyết hang vị dạ dày (bao tử) kèm trào ngược và xuất hiện các vết loét tại khu vực hang vị.

Ứa nước bọt mà không dám ăn, chân tay rã rời không làm nổi việc vì cơn đau dạ dày (bao tử) hành hạ

Chị Thảo chia sẻ: “Vừa ăn vô là bọn thức ăn đã đánh nhau ngay trong bụng ấy. Không ăn thì không có sức, mà ăn vào là biết ngay nên chị kiêng dữ lắm. Thành ra chỉ trong một thời gian ngắn, chị bị sụt 3 cân liền, người xanh xao, phờ phạc.

“Rồi cực nhất là cứ sau giờ ăn trưa 2-3 tiếng là những cơn quặn đau dạ dày (bao tử) cứ thi nhau kéo đến. Có khi đang làm lại phải chạy vô nhà vệ sinh ngồi gục xuống ôm bụng vì đau. Nên chị cảm thấy áp lực, mệt mỏi cực kỳ.

Không lúc nào chị thôi nghĩ: “liệu mình có bị ung thư dạ dày không, bệnh cứ như vầy không chừng có ngày mình có chuyện thật thì con cái biết trông chờ vào ai.

Bớt khó tiêu, đau tức, trào ngược dạ dày, lành vết loét

Tình cờ một lần lên mạng chị đọc được bài báo nói về lý do bệnh viêm hang vị dạ dày cứ tái đi tái lại và nặng hơn. Hóa ra là do các vết trợt, loét, xung huyết chưa được làm lành. Bảo sao hơn 10 năm nay chị không ngơi chữ thuốc mà các cơn đau không những không dứt, bệnh của chị lại tiến triển thêm thành viêm loét hang vị dạ dày.

Bài báo cũng chỉ rõ thuốc Tây chủ yếu giúp giảm nhanh các triệu chứng đau tức, nóng rát, khó tiêu. Muốn làm lành vết loét, người bệnh nên sử dụng phương pháp Đông Y, hỗ trợ điều trị từ căn nguyên của bệnh.

Tác giả của bài báo giới thiệu sản phẩm hỗ trợ đánh bay Viêm hang vị có tên Dạ Dày Mộc Hoa giúp giảm nhanh các cơn đau tức bụng, giảm đầy bụng, khó tiêu.

Tin tưởng, chị gọi đến Tổng đài 0969.088.894  đặt mua 3 hộp và được nhãn hàng tặng thêm 1 hộp Tinh Dầu Tỏi hỗ trị giá 450K về dùng thử.

Uống được 1 tuần, chị thấy bụng nhẹ bụng hơn, ăn uống dễ tiêu, không còn thấy ợ hơi, ợ chua nữa. Sau 3 tuần, chị thấy những cơn đau dịu dần, chỉ còn âm ỉ chút thôi. Đến 1 tháng thì không còn nóng rát, khó tiêu nữa, chứng trào ngược cũng hết dần.

Sau 2 tháng, chị thấy khỏe hẳn, không còn thấy các cơn đau xuất hiện nữa, chị có thể ngủ một giấc dài đến sáng luôn, da dẻ hồng hào, người tươi tỉnh hẳn.

Chị Thảo tươi cười chia sẻ: “Giờ chị ăn uống thoải mái rồi, ăn được cả không phải kiêng gì cả, kể cả đồ chua cay. Ăn được người khỏe ra chị lại thoải mái chăm sóc con cái, gia đình để chồng có thể yên tâm công tác xa”.

Vui nhất là sau liệu trình 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho thấy vết loét, đã lành chỉ còn các đốm đỏ xung huyết lác đác thôi, đến bác sĩ cũng bất ngờ trước mức độ cải thiện của chị.

Khỏe lại nhờ Dạ Dày Mộc Hoa nên chị cũng giới thiệu cho mẹ chồng và em rể dùng thử. Sau một thời gian thấy mọi người đều phản hồi là tốt, nên chị vui lắm.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm Dạ Dày Mộc Hoa, xin nhấn vào ĐÂY 

KHUYẾN MẠI DUY NHẤT HÔM NAY: MUA 3 DẠ DÀY MỘC HOA> TẶNG 1
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI 0969.088.894 ĐỂ NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI.

Lưu ý: Do số lượng quà tặng có hạn, nên Khuyến Mại có thể kết thúc sớm trước dự kiến

Dạ Dày Mộc Hoa được bào chế bởi Bác sĩ Trần Thu Hà – B.s Đa khoa kiêm Thạc sĩ Y học cổ truyền.
Bác sĩ, Thạc sĩ Y học cổ truyền Trần Thị Thu Hà chia sẻ phương pháp hoàn toàn từ thảo dược “đánh tan” cơn đau dạ dày, giảm nỗi lo “ung thư” dạ dày

Diễn viên Công Lý chia sẻ bí quyết đẩy lùi các Bệnh Dạ Dày nhờ Dạ Dày Mộc Hoa

MC Thảo Vân chia sẻ cách thoát khỏi Trào ngược dạ dày nhờ Dạ Dày Mộc Hoa

Các báo nói về Dạ Dày Mộc Hoa:

Báo 24h.com.vn

Báo Dân Việt